THE 2-MINUTE RULE FOR AQUA CITY NOVALAND

The 2-Minute Rule for Aqua City Novaland

The 2-Minute Rule for Aqua City Novaland

Blog Article

Đánh giá vị trí Aqua City Novaland, có thể thấy dự án đạt trọn vẹn 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”; đồng thời được nhận định nằm ở vị trí siêu chuẩn về phong thủy, với Sông Đồng Nai ôm trọn và được bao bọc bởi hàng loạt các cung đường trọn điểm của khu vực.

Aqua City tự hào hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn cho một cuộc sống xanh bền vững của cư dân, được mệnh danh như một thiên đường sinh thái toàn diện tại cửa ngõ phía Đông Tp.

Ne-am propus ca în următoarea perioadă să vă prezentăm detalii mai puțin cunoscute despre sectorul six: noi știm deja cât de multe are de oferit!

Để hoàn thành Khu đô thị Aqua City Novaland, chủ đầu tư chịu trách nhiệm kiến tạo trực tiếp 2 cây cầu huyết mạch. Cụ thể:

Sự đa dạng của các loại hình sản phẩm tại dự án Aqua City Nova mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp để ở cũng như đầu tư cho tương lai.

Nhập thông tin dưới đây để nhận Major three dự án căn hộ đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của nhà đầu tư Quý I/2021:

Proiectarea contemporaryă, sistemele de instalații de leading și execuția cu constructori consacrați asigură confortul și liniștea familiei tale și ne asigură totodată certificatul energetic clasa A.

283 liên quan Nhóm 'liên minh ly khai' đứng ra tổ chức ESL đối diện với án phạt nặng aqua City từ UEFA

Ngoài những yếu tố về kết nối giao thông, chất lượng sống thì vị trí nhà phố Aqua City còn có những yếu tố chờ rất tiềm năng trong two – 5 năm tới. Một số yếu tố phải kể đến là:

Nhà bếp cao cấp và đảo bếp sang trọng tại nhà mẫu biệt thự Aqua City Đồng Nai nhà phát triển Novaland

Tổng thể phân khu sắp mở bán The Valencia aqua City Phân khu giai đoạn mới của Aqua City sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với kiến trúc Địa Trung Hải cổ điển nhưng không aqua City kém phần đặc sắc cùng với những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại dự án.

– Trung tâm thương mại sầm uất: Nơi quy tụ các thương Helloệu thời trang, gia dụng, nội thất… danh tiếng trên thế giới.

AQUA CITY is really a household intricate designed by Simart Arhitecture SA, it is located during the N-V spot of Bucharest, in sector 6, around Lake Morii, with direct access from Suleea Giulești which is designed on a total area of seventy five,000 sqm of land.

Bất kỳ ai khi đến với Aqua City cũng cảm thấy thoải mái và thích ngay phong cách Địa Trung Hải, nội thất đơn giản đem lại cảm giác tận hưởng cuộc sống.

Report this page