THE BEST SIDE OF AQUA CITY NOVALAND ĐồNG NAI

The best Side of Aqua City Novaland Đồng Nai

The best Side of Aqua City Novaland Đồng Nai

Blog Article

Dự án Aqua City Đồng Nai nằm trong khu vực được Quy hoạch chỉnh chu và đồng bộ với cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện.

Aqua City là một chốn về trong tương lai khi mà cuộc sống bộn bề của Thành phố nhộn nhịp sẽ bỏ lại phía sau một ngày làm việc năng động.

Đây chính là yếu tố giúp cho việc kinh doanh buôn bán tại khu nhà phố thương mại phát triển thuận lợi, sinh lời cao.

Với lối thiết kế nổi bật như trên, các sản phẩm của dự án của Novaland tại Đồng Nai đã đem lại chất lượng sống tốt nhất cho mọi cư dân.

Đăng nhập Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích Zalo Đề xuất

Để hoàn thành Khu đô thị Aqua City Novaland, chủ đầu tư chịu trách nhiệm kiến tạo trực tiếp 2 cây cầu huyết mạch. Cụ thể:

Biệt thự Aqua City là sản phẩm VIP tại đô thị sinh thái Aqua City: gồm biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

– Bến du thuyền five sao ven sông: Đẳng cấp và sang trọng, mang đến những Aqua City Novaland bữa dạ tiệc thượng lưu trên dòng aqua City sông thơ mộng.

→ Đường Hương Lộ two lộ giới 60m đi qua khu Aqua City nối từ QL51 tới Đường Cao Tốc (Hiện Đồng Nai xem đây là tuyến giao thông quan trọng nên từ cuối 2019 đã yêu cầu phải gấp rút thực aqua City hiện giai đoạn two). Tiến độ hiện tại đang thi công rất nhanh.

Không gian sống tại Aqua City đáp ứng tất tần tật như cầu mua sắm, học tập, vui chơi, giải trí theo tiêu chuẩn cao cấp như: Hệ thống trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, phố thương mại dịch vụ, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị – triển lãm, bến du thuyền đẳng cấp…

Sản phẩm tẩy da chết của Cure sở hữu thiết kế đơn giản, tinh tế với tông màu trắng chủ đạo làm nổi bật emblem thương Helloệu màu xanh rất bắt mắt.

Khác biệt khi sở hữu bất động sản tại phân khu đảo nguyên sinh, biệt lập. Thực tế các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse khác biệt như tại Đảo Phượng Hoàng so với xung quanh thì thường tăng giá tốt hơn và thường thanh khoản cũng tốt hơn.

Nổi bật nhất chính là sản phẩm tẩy da chết Treatment Purely natural Aqua Gel đang được nhiều người yêu thích Helloện nay.

Bất kỳ ai khi đến với Aqua City cũng cảm thấy thoải mái và thích ngay phong cách Địa Trung Hải, nội thất đơn giản đem lại cảm giác tận hưởng cuộc sống.

Report this page